Thực hiện NQ 73 của tỉnh ủy về huy động trẻ đi nhà trẻ trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.Ngày 3/9/2019 tập thể cán bộ giáo viên Kế kết hợp với Đoàn viên thanh niên xã lao động, vệ sinh, tu sửa,trang trí khuôn viên trường phục vụ cho năm học mới.

Ngày 3/9/2019 tập thể cán bộ giáo viên trường mầm non Thiện Kế kết hợp với Đoàn viên thanh niên xã lao động, vệ sinh, trang trí khuôn viên trường, tu sửa đồ dùng đồ chơi phục vụ cho năm học mới.
Thực hiện phong chào thi đua chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ngày thành lập đoàn 26/3 của nghành phát động, công đoàn kết hợp với nhà trường tổ chức giải bóng chuyền hơi cho cán bộ giáo viên trong toàn trường